Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019

GẠO LỨT

Những lợi ích của gạo lứt:

1. Gạo lứt là loại gạo giàu Selenium. Giúp hạn chế và giảm nguy cơ bệnh ung thư, bệnh tim và viêm khớp.


2. Gạo lứt chứa hàm lượng Mangan cao. Chỉ cần 1 chén gạo lứt mỗi ngày có thể cung cấp 80% nhu cầu Mangan hàng ngày của cơ thể. Mangan giúp tổng hợp các chất béo trong cơ thể, có lợi cho hệ thống thần kinh và sinh sản của con người.

3. Gạo lứt rất giàu chất dầu tự nhiên. Dầu tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol.

4. Gạo lứt giúp giảm cân. Hàm lượng các chất xơ trong gạo lứt giúp ruột hoạt động tốt hơn vì làm tăng khả năng tiêu hóa

5. Gạo lứt giảm cholesterol máu. Gạo lứt đã được chứng minh làm giảm sự tích tụ các mảng bám của động mạch, làm giảm nguy cơ bệnh tim và giảm cholesterol trong máu cao.

6. Gạo lứt rất giàu chất chống oxi hóa. 

7. Gạo lứt rất giàu chất xơ. Giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng. Những sợi xơ trong gạo lứt gắn với các chất gây ung thư và các chất độc trong cơn thể và loại bỏ chúng, không cho bám vào thành ruột.


8. Gạo lứt giải phóng đường chậm. Giúp ổn định đường trong máu. Vì vậy nó là thực phẩm tốt nhất cho người tiểu đường.

9. Gạo lứt là thức ăn hoàn hảo cho trẻ do nguồn chất xơ và dinh dưỡng tự nhiên trong gạo lứt.

10. Gạo lứt hỗ trợ điều trị nhiễm nấm candida. Nó là sự thay thế tốt nhất cho liệu trình điều trị bệnh nấm candida bởi các thực phẩm có chỉ số đường huyết cao và giàu tinh bột bị chỉ định cấm dùng trong quá trình điều trị bệnh nấm candida. Đặc tính dễ tiêu hóa tự nhiên và giàu chất xơ giúp làm dịu hệ tiêu hóa nhạy cảm khỏi sự phát triển quá trớn của các thực thể candida.

Gạo lứt Nhật là một lựa chọn tốt nhất khi dùng gạo lứt. Người Nhật cũng có truyền thống và văn hóa ăn gạo lứt để nâng cao sức khỏe.

Mua gạo lứt ở đâu tốt nhất? Hãy liên hệ chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo 0944099345 để có gạo lứt nhật ngon nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét